mittens

hello po. ilang months yng baby nyo nung di na sya gumagamit ng mittens?

11 Replies

Basta kaya na magupitan nails nya mamsh para ma practice nya na po grasping skills nya mga 1month tinanggalan q na po binablik q lang pag ung kamot xa ng kamot 😊😅or panay subo para maaga po matuto mkahawak😁

Before mag 1 month di na nagmmittens ung bunso namin kasi nagugupitan ko na cya ng naila. Kapag kaya mo na putulan ng kuko pwede mo na alisin mittens. Pero pag malamig panahon lagyan mo pa din

salamat sa sagot, mga mommies. yng baby ko 2.5 months na at may mittens pa. nagugupitan ko naman na ang kuko pero pahirapan.

1month PO pwede na siya tanggalan NG mittens .dahil pwede muna po gupitan ang kuko NG baby

1 month lng po after magupitan ng kuko di n xa nagsusuot nun☺️

Ktpos nya mag 1 month pero dpnde din mnsn nag susuot mnsn hnd

Sa anak ko hnggng 4 months sya ng mittens

1month nung nagupitan ko na ng kuko..

3months baby ko nung tinanggal ko

1 month

Related Articles