mittens

Kelan nyo po hindi na sinuotan ng mittens ang baby nyo , ilng months po?

54 Replies

1 month po. Dipende po, eh. Basta 'pag naca-cut na nails, okay lang na 'di na lagyan. Pero 'pag hindi (due to makulit s'ya, etc.) lagay muna. Kaysa magka-scratch 'yung face n'ya.

1st baby, 2 months yata sya non. 2nd baby, mga 4 or 5 months. mahilig kasi syang magkamot ng face non kahit lagi kong tinitrim ang kuko nakakalmot pa din.

2mos na si lo pero nkamittens pdin haha lagi nia pdin ksi nkkalmot muka nia. takot ako isagad ung gupit ng kuko nia bka masugat ko haha

1month. Kasi baho na ng kamay haha. Pinutulan ko na din ng kuko. Yun nga lang nakakatakot naipit ko kasi isamg beses eh i feel bad 😔

3 months na baby ko pero may mittens pa rin... Sobrang kulit kasi kahit maiksi ang kuko nasusugatan pa rin niya mukha niya...

Less than a month kasi kaya ko na putulan ng nails. Pero pag malamig panahon lalo sa gabi eh nilalagyan ko pa din mittens

2months. ang haba kase ng kuko nia takot pako that time putulan sia ng kuko e parang masusugatan ko sia😁

2 months na si LO ko pero nakamittens padin kahit bagong gupit ang kuko. Palagi nakakalmot mukha e

After birth lang kasi masusugatan nila yung skin nila. After magupitan pwedwng hindi na.

1and half month nya tnanggal ki na po ksi palagi ko nman snsgrdo n maikli kuku nya ...