Mittens

Hi! Ilang months lo nyo nung hndi nyo na sya sinusuotan ng mittens? Thank you.

17 Replies

2 weeks.. ginupitan ko na sya ng kuko nung natanggal na pusod nya, kaya hindi ko na sya sinuotan ng mittens..

1mo.. two weeks pnutulan ko na kuko kaso sa gabi malamig kaya nilagyan ko p gang mka one month

Pagka-1 month. Pero sinusuotan ko pa rin 'pag 'di ko pa ma-trim nails n'ya.

pag ginupitan na puwede nang walang mittens www.facebook.com/doczane

Nung nagupitan na po ng kuko around 3 weeks old ata sya that time

1month, pero ngayon pag aalis at malamig nilalagyan namin..

1month pero pag malamig saka pag aalis nilalagyan ko

1mo lang nung naputulan na nails ni baby

1month after magupitan ng nails

3 months 🙂

Related Articles