folic acid

Hanggang ilang months po ba pwede uminom ng folic acid.. sabi kc ng ob hanggang mkapanganak dw.. minsan kasi hndi ako nkkainum.

4 Replies

Importante po siya sa first trimester. But yes po, hanggang manganak. Ginawa ko po dati nagset ako ng alarm sa phone ko para hindi ko nakakalimutan. Hehe

6y ago

mam ok lang po ba kahit mga 8weeks na mag pa check up ?

Ako until now may iniinom pa rin ako, iron + folic acid naman sya. Yung kaibigan ko hanggang manganak rin sya umiinom non

5y ago

Eto sis mga iniinom ko everyday

sabe ng ob ko hanggang 4months daw ako iinom.

ako din hanggang manganak daw hehe.