folic acid

Ilang months po bago kayo mag umpisa uminom ng folic acid at ilang months din po ititigil Ang pag inom ?

22 Replies

ako momsh, nag folic n ko before p ko mabuntis, un ung advise ng ob, tpos hanggang ngaun (21weeks) folic p dn, nung last check up ko nga sabi ng ob ko sabihan ko daw mama ko n mag folic dn pra daw mprevent ung alzheimer's un daw kc advise nung s last n convention nila,

7 weeks nung nagpositive ako sa PT same day nagpacheck up nako and TVS ultz tapos binigyan na din ng reseta ni doc for folic acid folart ung ininom ko that time. Now 31 weeks preggy nako hemarate FA na iniinom ko may kasama parin folic acid at iron

Bago aq magbuntis nag folic acid na aq as per advise ng ob..tinatake ko yan until then end of my 1st trim...then nung 2nd trim na hemarate FA na reseta sken until now nsa 3rd trim na aq..

15weeks na ako nung unang checkup ko, 1month na lang po ako pinainom ng folic acid, tapos ginawa ng ob ko multivitamins+iron na may folic acid ang nireseta nia sakin.

5y ago

una hemarate fa po, pero mahal kasi. naghanap ako generic lang, sa watsons generic ako nakakita ng ok sis.

Since 5weeks pa lang kasi dun ko nalamam preggy ako tapos nung 2nd trimester na ako pinalitan na ni ob vitamins ko pero may kasama pa din folic acid

si ob po magsasabi if need mo na uminom at sya din po magsasabi kung kailan ititigil yung pag inom

Saakin po start PO ako Ng 2months..1month lng painom Ng ob ko..

3months na po tyan ko Nung uminom ako ng folic acid

pagka check up q piang take na aq nun 4 weeks plng

You ask your OB for the prescription to be sure