FOLIC ACID

Hanggang ilang months kayo pinag-take ng Folic Acid ng OB nyo?? Ako po kasi 4 months palang di na pinagtake ng OB ko ng Folic.

22 Replies

Hanggang 3 months lang ako pinainum ng folic acid at duphaston after ng 1st trimester ko pinagstop na ako pinalit mosvit elite multivitamins at calciumade hanggang nanganak na ako tapos pinacontinue parin after ko manganak 2 weeks.

ako until now nagtetake pa din ng folic .. sabi kasi ng OB ko tuloy tuloy lang daw hanggang manganak ako .. 😂 anyway nagtetake na din ako ng iron+folic kahit hindi pa ko buntis ..

Folic acid lang din po ako 1st tri then pinalitan ni OB ng ferrous+folic+vitB complex 🙂 tska Vit mamawhiz or mosvit

Alam ko hanggang 3months lang ang folic. Kasi ako sabi ng ob ko pag balik ko sakanya mag papalit na ako ng gamot.

Ako po 1st 3monts folic tapos pinastop kc binigyan na ko ng ferrous/folic kaya pinatigil na ung folic nung una..

Buong pregnancy sis. Pero on the 4th month, nagpalit kami multivitamins na with folic padin.

Mga momsh ako kasi almost 8 months pregnant na pero may tinetake pako na folic acid.

1st trimester lng po tlga kc hindi na daw masyado eeffect ky bb pag 4 months onwards

6mos na ako pero naka folic pa ako.. yung may iron at vitamin b complex na kasama

From week 6 up to now po. 39 weeks na ako pero umiinom pa din ako folic acid