hangang ilang months po pwede uminom ng folic acid

hangang ilang months po pwde uminom ng folic acid 7 month pregnacy po ako

44 Replies

Better ask your ob mumsh! ako kse for 1 month lng pinagtake ni O.B iba iba case ng pregnancy. maybe sa iba applicable na until they give birth mag take nun! pero may iba din na hnd. so its better na ask your o.b po kse pra mas ma clarify mo din if its really ok.

Bat sakin pinahinto nako ng ob ko mag take ng folic pagka 2nd trimester ko. Pang 1st trimester lang daw kasi ang folic. Totoo ba? nag worry tuloy ako.

5y ago

Ako din po pinahinto na din nong nag 2nd trimester ako.

Folic acid maganda pag First semester taalga pinakaimportant na pag inom kz Ang first semester is the stage of development of fetus blood

Depende po sa ob niyo momsh pero most beneficial siya sa 1st trimester. Sa akin kasi pinatigil na niya at 14 weeks.

Depende sa ob mo sakin kasi hanggang first trimester nya lang pinainum pero pwede din ituloy hanggang manganak ka..

Until 20weeks lang sa akin pinatake yung folic acid ng ob ko. Obimin & Calrate Plus na lang vitamins ko.

till now gainum p rn aq ng folic at calvin plus, contine q lng dw sbi ng ob q,,pti ang milk promama

Depende po sayo or sa OB mo. Sakin yung ferrous ko ngayon + folic acid na, yung Hemarate Fa.

Hanggang sa manganak po hemarate FA iniinom ko ngayon may kasamang folic 31 weeks preggy here.

5y ago

Thank u sa mga sagot po

until now 7months din aq mommy nainom prin. depende sa ob kung hanggang bgo ka manganak.