How many months

Hanggang ilang buwan pwede mkipagtalik ang buntis?

42 Replies

kmi gang 7 months 😂kc d nmn maselan pregnancy ko. Pro nung png 8 months ko prng wla na ako sa mood ako ung may ayaw . Tas nung ng38 weeks na ako trinay ko kaso prng nahilab tyan ko pgktapos kya ayoko na.nmn uli pro sbe nla.makkatulong dw un pra mglabor kya try ko uli na 40 weeks na ako now😂

5months nagdo na kami ni hubby pero Hindi nya pinapasok Ng buo 😂 natatakot sya baka matamaan daw anak nya LoL 😂 then withdrawal Muna dahil meron ako nabasa na nakakalambot Ng cervix Ang sperm ng lalaki ,masyado pa maaga para dun, I'm currently 6months,

3y ago

Do it means sex po mom's

depende po sa pag bubuntis nyo. pero pwede naman sya hanggang sa bago ka manganak, may mga ob na inaadvice minsan bago manganak magpagalaw sa partner nila para less hirap ni mommy. or para lumaki pwerta, parang ganon 😊

Recommend po most of the time is kapag nasa 2nd trimester na ☺️ kapag po kasi sa 1st trimester mataas po ang chance ng miscarriage tsaka may mga recommended na position sa safe sex for mommy and specially kay baby.

3y ago

1st trimester po is yung 1-3 months po. 2nd trimester po 4-6 months 3rd trimester 7-9 months Miscarriage po (malaglagan ng baby/makunan)

Sa first baby ko until kabuwanan ko, pero sa second kasi ayoko talaga nun magpagalaw at dun ko narealize na sana nakipag ano nalang ako kasi sa huli na cs din ako kasi close cervix ako malapit na due date ko.

nung nasa 2,3 , 4 and 5 months napayag pa ako makipag do kahit medyo wala nang gana mga 2 beses sa isang buwan ganon,pero nitong nag 6 mos na gang ngayon 8 dina ako nakikipag do kasi masakit at walang gana talaga..

Ms maganda mag contack pag maLapit na manganak para mabiLis ka mag open cervix bawaL pag 1st trimester pwedi daw po makunan sabi ng Ob. 2nd ok Nmn kaso pag masiLan maganda pag maLapit kana manganak 🥰🥰

Pinagbawalan po aq kac maselan po at nagcacause daw un ng contraction so tiis muna next year na lang 😂 -nagbleeding at bedrest aq for almost 2month so d tlga pede at gusto q safe c baby kaya iwas iwas muna-

2y ago

what week ka nagstart sa pagbleeding? did u feel any pregnany symptoms while bleeding that time?

Pwede po kahit nga kinabukasan manganganak na kayo. But always ask your doctor po kasi may mga cases po talaga na hindi po pwede makipag sex. like nakunan na po before or high risk ang pregnancy.

the best person to discuss it with is your OB..depende kc sa situation mo yan....mapapanatag ka kc it's a professional advice.. hindi yung base on experience lang...iba iba pagbubuntis ng babae