Ilang buwan na ang baby mo?

How many months are you now?

Ilang buwan na ang baby mo?
4402 Replies

6month na pero madalas nko mkramdam ng paninigas sa tummy ko lalo sa gabi normaL lang po ba ito its a baby boy kahit kunti ng kinakain ko sinusuka ko parin sobrang selan ko until now.kesa sa panganay kong babae ..

2y ago

parehas Tau NG nang nararamdaman 9weeks ndin ako pero lagi naninigas at parang mahuhulog..iniimon ko nmn lahat bingay NG ob ko n gamot...

6 months mlikot lng sya sa tummy ko pero never nya ko pinhrpan sa mga sakit s ktawan . kinkausap ko lagi baby girl ko kya nkikinig pg response nya is sipa sa tyan . medyo hrap lng ako sa tulog sa madaling araw kasi ang tulog ko is after lunch then gising 5pm tapos tulog ulit ng 8 pm tas gsing 1am para kumain ng snacks ganun lng routine .

9months na 😊 37 weeks na ko 😊 any tips para bumaba agad ang tyan?? nasstress ako sa mga tao sa paligid ko eh. laging napupuna ang tyan ko na mataas pa daw at pinipolit akong gawin ang kung anu ano para manganak na daw agad.. sabi naman kasi ni doc bev, kusang bababa ang baby kung lalabas na sya..

15 weeks now kaso Laging Dinudugo my Subchorionic hemorrhage kac ako pero LumiLiit na Bedrest at take Lng ng pampakapit. Hangang ngaun threatened miscarriage parin sobrang seLan ko ngaun mag buntis 🥺🥺 Pero Laban Lng Fighter baby ko LumaLaban cmuLa 8 weeks gang ngaun 15 weeks and 2days. PCOSbaby

8mons. and counting.. excited and nervous at the same time... ☺️🤗 wala pa hubby ko pag nanganak ako nasa ibang bansa para may pera kami pampaanak ko... Just pray and i know God will always be there for us.. ❣️ Team August 🙏😇

32 weeks n ang baby boy ko ngayon ilang linggo n lng mkkta ko n sya im so excited.at sobrang likot nya dko n mbilang mga movements nya msarap s pkirmdam pg lgi sya gumagalaw sa tummy ko. mamimis ko sya sa tummy ko pglbas nya.😍💙😘

14 weeks ❤️ pag nabangon minsan natigas na yung tyan. Pero super liit lang ng tyan ko ngayon minsan nag aalala rin. Pero sbe nila wag ko daw madaliin na lumaki yung tyan ko kasi mahirap daw kumilos pg malaki na hehe

im 11 weeks and 6 day pregnant can i take ferrous sulfate and ferrous fumarate together?? please reply its my first pregnancy! ni risitahan ako ni doc kaso naka limotan kung itanong kung sabay ba o hindi

Tomorrow at exactly 17 weeks! In Jesus' name, thank You for a safe and healthy baby. 😊

I am 2 month pregnant palagi pong sumasakit ang tiyan ku lalo na kung gabi normal lang po ba to ? First time ko po kasi ito. Di ko pa po alam eh. Sana may makatulong.Thank you