Handa na bang maging tatay ang partner mo?
Voice your Opinion
100 percent
75 percent
50 percent
25 percent
Others (leave a comment)

3464 responses

37 Replies

Sinasabi niyang ready siya but from my observation, not fully committed pa at hindi pa nagssink in sa kanya kahit next month na. Kung hindi ko pa isstress na mas nag-aadd to cart siya ng accessories ng motor SHOUT OUT SA MGA PESTENG KYMCO LIKE OWNERS (wag buyuin asawa kong magdagdag ng kung ano ano haaa PLEASE LANG) :))))), he wouldn't have the initiative na mag add to cart ng set clothes ni baby (ako lang namimili halos. At laman ng lazada, shopee ko puro gamit ng bata) Sinasabi niya rin na wala siyang hawak na cash that's why hindi niya maisip and natatakot siya. I understand that, pero ang hindi ko maintindihan, NASAAN ang initiative mong kahit mangarap man lang na mabili eto ganyan sa anak mo at hindi puro pang motor ang nasa shopping cart mo? (di naman sa walang pera but the budget is kulang pa.) GETS NIYO KO MGA NANAY???

50/50 ako kasi nung buntis pa lamang ako, kapag pangsariling luho bibilhin nya kahit sobrang mahal go lang paggagastusan nya pero yung gusto kong maghire ng maglilinis/didisinfect sa kwarto ayaw nya. Tas mga gamit ni baby puro shopee/lazada lang except sa bigay ng iba. Nagtampo talaga ako nun pero sya naman naglinis ng kwarto. Ngayong nakalabas naman na si baby, nung una lang sya tumutulong ng kusa, pagtagal nawawala na initiative nya need ko pa sabihan. Hinayaan ko rin kasi need nya magreview. Pagtapos daw ng exam magkakatime na sya. Ang kaso malabo na kami dahil nahuli kong may babae.

Super yes! Excited kami parehas 😊 good thing na parehas kaming wfh kaya binibili ko gusto kong bilin na gamit para sa baby namin pero nag papaalam ako sa kanya khit hindi ko naman hawak pera niya. Sobrang strict din sya sa ipon challenge namin na need every cut off maghuhulog kami at very thankful malapit na matapos ang taon. kaya masasabi kong kahit may pandemic sobrang blessed kami na bukod sa may savings kami, may ipon pa na nakahiwalay. Hindi na kami ma mroblema lumapit sa both parents namin ❤️

para sakin 50/50, gustong gusto Nia magka baby kami so kinausap ko sya na wag muna KC di pa kami ready, saka na pag successful na kami pareho, kaso after 10 months living together May nakalusot, now I'm 6 months pregnant, excited sya na kinakabahan, un nga LNG kaka start LNG din Nia sa work Nia habang nag aantay sana for next school year and mag aaral na din, ngayon nape-pressure sya, need daw Nia mag doble kayod para kay baby

yes excited na siya mag alaga ng anak niya 5months palang tiyan ko sabi niya labas ko na raw si baby para hindi na raw siya magml and alam ko nman na paglabas ni baby dun siya magfofocus sa pag aalaga ng baby nmin inspired yung partner ko dahil raw yun kay baby ..💕

Yes, nung nalaman nya sobrang happy ni husband. Yung dating pagiging loving and caring nya tumindi pa. Pa lage akong binibilhan ng fruits timpla, ng anmum and super supportive. Exited na kami lumabas si baby. 4 months to go. 😍

Sa totoo lang he is not ready lalo na at wala siyang work. Although ako regular na s trabaho, stop ako ksi im pregnant. Pero sbi niya kakayanin and pra s knyang baby boy. 😊

d nya claim kasi may mahal syang iba. hintayin daw nya n lumabas ang baby saka daw sya maniniwala n sa kanya. no doubt naman ako n sya ang papa kasi wala naman iba nakagalaw.

Minsan oo, minsan hindi. May mga times talaga na puro lang siya online games, lalo na kapag day off. Di na ako matulungan sa dalawang anak namin tsaka sa bahay.

4y ago

I feel you.. minsan tlaga panira ang games lalo na ML

palagay ko hindi pa. dati kase nung nalaman nya na buntis ako.. nasabi nya sakin na pinilit ko lang daw sya. ngayon naman lagi nya gusto makita si baby.