Handa na bang maging tatay ang partner mo?
Voice your Opinion
100 percent
75 percent
50 percent
25 percent
Others (leave a comment)

3469 responses

37 Replies

Hindi. Sabi nya papanagutan nya at masaya sya kasi magiging daddy na sya. Pero eto 38weeks na pero kahit isang pares ng medyas wala syang naibigay ?

hindi. sinabi nya lang na papanagutan nya. pero its a prank . 6mons preggy still walang paramdam kahit sana kamustahin wala.

yes handa tlaga lalo na boy na ang pangalawa sobrang saya nya di na sya maiingget sa mga kumpare nyang my anak na boy

When I get pregnant. Naging handa siya for us ? Walang tanong tanong we enjoy and embrace the parenthood ?

Yes po! Matagal na naming pangarap mgkababy. Nghintay kami ng 7 yrs pra ibigay ni Lord. Finally! ?

Yes, every month nga niya akong sinasamahan pag schedule na ng check-up ko, supportive ❤️.

nung nasa ospital kami, siya ang nag alaga sa baby namin kasi groggy pa ko from CS

Hindi kasi babaero siya, binuntis niya ako at yung kabit niya

No doubt naman ako sa asawa ko pagdating sa pagiging tatay.

Hindi ko alam kase d nya kami pinagampanan