Breastmilk

halu mommies,may nakaranas po b sa inyo ung may sugat sa nipple dulot ng pagde2 ni Lo? Anu kaya possible cause nito,may gatas naman ako pero ndi ko na matiis magpade2 kasi dinudugo na ung nipple,4mos. palang po c lo.. anu kaya pwd gawin para malunasan?

5 Replies

Helo po mommy. Im 19weeks pregnant p lng po. Pro base po s nbsa q bka my mali po s pglatch ni baby kya ngsusugat po nipple nyo & ung mismong milk nyo dn po at laway ni baby mkkpgpagaling s sugat nyo..

Yes, I had a deep cut before on my breast. Around 2 cm. Tiniis ko na lang for the first few days, my baby had teeth na that time, by the way. I applied an ointment, it helped naman :)

Pwede pa rin mommy. Apply breastmilk, air-dry and make sure okay at maayos ang pagkakalatch ni baby.

I haven't pero try mo siguro mag nipple shield.

Use a nipple cream. Air dry mo lang.