Hello po. 4 months plang kc c lo, minsan po pg nag bebreastfeed ako kinakagat nya ung nipple ko at parang my something na matulis...anu po dapat gawin kc sabi nila makati sa pkiramdam ky lo..

2 Replies

Hi mommy, at the age of 4, usually yung tongue lang nya ang nagbibigay ng pain sa breastfeeding. Wala pa syang teeth by this time. Sa tingin ko, yung roughness lang ng tongue nya yung nagbibigay ng sakit sa nipple mo. :)