Inuubo si Baby

Halos kada buwan inuubo si baby, di naman sya siponin. Kinakatakot ko is baka ma pneumonia sya ulit, 4months old ang baby ko nung na admit sya dahil sa pneumonia. Marami na syang natake na antibiotics, Im afraid baka magkaroon ito ng side effects. Ngayong 7months na sya inuubo na naman sya pero hindi matinis at matigas. I'm still worried kse baka lumala, ano po best remedy na pwede? Please comment down and share your knowledge and experiences.

2 Replies

ako po kase pinagtyatyagaan ko talaga mamitas ng malunggay tapos pipigaan at yung katas nun yun ang ipinapainom ko kay lo pero haluan mo ng lemon or calamansi kase sa una di ny magugustuhan pero kapag nasanay na sy a magkukusa na syang magbukas ang bibig para inumin hehehe sa awa ng dyos kahit magkasipon at ubo ang lo ko hindi ako nagwoworry kase di naman sy tumatagal ng 2 to 3 days e . At ito pa po yan ang pinaka.vitamins ng lo ko 😊

6y ago

yung klabo po pwede?