Ano po ba symptoms ng pneumonia? Yung baby ko po kasi 2months may halak po

Tapos bahing ng bahing wala naman Sya sipon, tapos inuubo po sya na parang nasasamid pero madalas lang naman po natatakot ako baka ma pneumonia sya. Wala din kasi pera pang pa checkup sa pedia:( #1stimemom

3 Replies

pa check up nyo po kahit sa center lang po ganyan din po baby ko 1month neresetahan po sya nang gamot... ang alam ko po kasi pag pneumonia pag nilalagnat ang inuubo sinisipon eh

ganyan din po baby ko ....nag kakaroon lanq siya nq halak pag di siya nakaka pag burp or nabibulunan siya pag na dede ...pero na wawala naman po siya

Ganyan din po Ang baby ko. Nung nag punta naman kami sa pedia niya Sabi sakin normal daw. Mag 2 months narin po Ang baby ko.