Hello po, pina x-rAy po si baby ko nung isang araw at nakita na result kanina may pneumonia sya.

Inuubo sya madalang walang plema. Hindi naman hinihingal. Binigyan sya antibiotic ng pedia. Under observation. Pero kasi sabi ng kapatid ko ipa admit na para maagapan at di na lumala. Naguguluhan ako. Ano kayang mas okay para kay baby.

1 Reply

Follow pedia. Hindi nila basta ipapaconfine ang baby kung di naman need. May antibiotic naman na, follow niyo po mabuti ang reseta.

2y ago

Nung una sabi ni pedia iadmit kaso sabi ko madalang ung ubo. Di naman hingal, mejo parang napapaos nga lang sya siguro dla na din ng pagiyak. Tapos sabi nya wala pa naman daw nga sya binibigay na oral antibiotic, observed daw muna 2 days if magimprove sa oral tapos mamaya icheck sya if need na iadmit sana naMan wag at sanamakuha pa sa oral