Nakakastress

Halos araw araw gabi gabi ako nagbobrowse sa app na ito para sa mga tips/aadvice at healthy tips about pregnancy nag eenjoy ako kasi laking tulong para sa pagbubuntis natin.. pero lately may mga naglilipana ng bastos/maniac na nag popost about sa babies nila nakakastress po makabasa ng mga ganun ? dina kayo naawa sa mga bata! mahuli sana kayo!

1 Reply

Sobrang nakakastress and nakakabahala na talaga. Yun minsan tatamadin ka na lang mag browse kasi sunod sunod yung katoxic'an dito. Ramdam ko isang tao lang gunagawa nyan kasi after ng isang issue, nasusundan nya agad ng panibagong issue eh.

5y ago

kaya nga di sya nakakatulong sa site na ito.. inistress nya lang mga buntis dito at ibang mommies.. makarma sana sya kung sino man sya