Any tips po pampatulog kay baby sa gabi? mas active kasi sya sa gabi halos dina nag papatulog 🥺

8months pregnant

7 Replies

Feeling ko, nature's way to para sanayin ang mga nanay. Kasi pag lumabas na din ang babies hindi din po tayo makakatulog kaya at least, nasanay na tayo😂 starting 34 weeks parang ang sarap na talaga anakin kung pwede lang na normal pa rin😂😂😂

Same mie. Hinahayaan ko lang. Mas kampante ako pag nalikot sya. Baka mag worry ka naman pag hindi nagalaw yan? Hehe. Team october here. Sino mga nightshift ang anak sa tummy ni mummy? 😅😅😅

2y ago

hahaha same here 😂 madalas dina sya nag papatulog talaga 😂

Sabi ni Ob sa ganyan months until manganak sa gabi or whole night na silang active. Sabi lang saken take nap sa hapon as much as possible pag antok daw kahit hapon or tanghali sleep lang daw para maka bawi

same here. 35wks. sobrang baba na din ng tummy ko. kaso di ko alam kung naka cephalic na sya sa 30 pa kami papaultrasound ulit. praying na normal delivery lang kami. 2nd baby na hehe

ganyan nga din Po baby ko eh sa Gabi sobrang likot 8months na din Po Ako tapos may Kasama pang magpatigas sa Gabi kaya Ang ginagawa ko sa Araw Ako natutulog din Ng maayos Kasi Gabi ihi ka Ng ihi.

2y ago

pag panay ang ihi mo momsh dapat inum kapa rin ng water para hindi ka matuyuan

normal lng po yan.. mostly active sila kpag gabi..

same🥺