Normal pa bang maiksi lang ang tulog ng 22weeks Pregnant?

Halos 1 hour lang po tulog ko ngayon pilitin ko man po matulog ng maaga di din po ako makatulog,Nakatulog ako Pass 11:00pm nagising ako 12:45am at hindi na po ako makabalik sa pagtulog,hindi pa po ako natutulog niyan sa Tanghali.Normal lang po ba iyon?

1 Reply

Same po tau,aq hirap din sa pagtulog..dinnga aq ntutulog sa tanghali tpos inaabot ng 2-3am bgo mktulog tapos mgigising ng 4am di n makatulog ulit .haist 😞😞😞 27weeks & 3days..