anak o asawa?

Halimbawa po, ung asawa ko nagka anak s una, pag nanghingi ung bata ng pera.. At binigyan sya ng asawa ko.. May right b ko magdemand n sana man lang bgo sya magpadala ee magsabi muna sakin? kc kasal nmn kami.. Ska alam ko, ou masama pagdamutan ang bata. Pro d nmn s nagdadamot.. Gusto ko lng sna may alam ako? hnd ung kailangan ko b makikalkal s cp nya para malaman ko lng.. Tpos, tapos n pala nya.. Diba parang insulto?! naiirita lng ako pag may koneksyon p sya duon .. Selfish n b agad un? o sobrang sensitive ako kc buntis ako? d ko tlga matanggap ee. Kc psend send p ng pic ung babae. Dba prang nakakademonyo? over acting b ko? alam ko naman may karapatan ang illegitimate child s ama.. Pro ako? ako ang asawa n kasal bkt wala ba ko karapatan to hold or atleast magpaapproved man lang? d naman ako madamot. pero kc iba ang kutob ko s other side ee.. Haist... ?? Anu po magandang gawin?

23 Replies

pag usapan nyo pong mag asawa kc right mo nmn na dapt alm mo bilang asawa at kung tiwala sya sau ng sa ganon hindi kya mgkatampohan. pero dapat wag tatagalin sa isip mo na kailangan nya magbigay pra sa bata kasi anak nya rin yun, kung gusto mo sabihin mo sa asawa mo na ikw nlng ang magbibigay ng sustento nya sa bata pra ikw ang may kontak embis na asawa mo.