hilik

Haizt maa gusto ko pa hindi namin kasama sa gabi si hubby kasi sobrang lakas nya humilik akala mo baboy pagod or hindi ganun sya. Pare parehas kami hindi makatulog lalo na baby ko bigla nalang nagugulat.Nakakainit ng ulo hirap na hirap ako patulugin anak ko tapoa ganun kapag sinabi mo naman na umayos ng pwesto para hindi sya humihilik ayaw nya

2 Replies

Ako mas gusto ko humilik si hubby kasi may sleeping problem sya. Kaya oag humihilik, good thing dahil nakatulog sya. At si baby namna, wala naman pakialam sa hilik ng daddy nya kasi tulog din sya. At ako tulog din. Sinanay ko si baby sa ingay kaya nakakatulog sya kahit naghuhugas ako ng pinggan or nag uusap kami.

Usap kau ni hobby mo.. Regarding sa concern mo.