Worrying lang po

Ask ko lang po yung baby ko po di naman sya mahirap patulugin sa gabi dati ngayon po pahirapan na anong oras tutulog tas maya't maya magigising iiyak ayaw naman dumede. Nilagnat sya parehas kami , parehas din kami may sipon. Sa araw naman po madali lang sya makatulog tapos naga walker pa po sya maghapon pagdating sa gabi ganun na di naman sya ganun dati. Di ko po alam kung bakit naiinis nalang ako kasi masama din pakiramdam ko kasi nabinat aki#advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

baka po nag adjust ang sleeping time ni baby kaya po ganyan sya mi.

2y ago

buti namn po mi ☺️

ilang months na po sya?

Related Articles