CONFUSED

HAI PO..my itatanong po sana aku ,,kasi pills user po aku,,kaso na oobserved ku tumataba aku sa pills kahit every morning d ako kumakain pra ma maintaini ku po yung katawan ku nakatamtaman lang,,anong pills po aku d nakakataba??salamat po

3 Replies

may tendency po talga tayo tumaba sa pills dahil sa epekto nito sa hormones ng katawan natin. Huwag po kayo masyado magpagutom rin para iwas sakit tulad ng ulcer. Maaari niyo pong ikunsulta sa doc ang best way para maiwasan ang pagtaba while still staying healthy. Iwas po tayo sa pag-take dahil ni-recommend ng ibang tao para safe. sana nakatulong. :)