CONFUSED

HAI PO..my itatanong po sana aku ,,kasi pills user po aku,,kaso na oobserved ku tumataba aku sa pills kahit every morning d ako kumakain pra ma maintaini ku po yung katawan ku nakatamtaman lang,,anong pills po aku d nakakataba??salamat po

3 Replies

yasmien ang gamit ko dati. hindi nga nakakataba pero nakaka-antok naman. hahahaha. iba-iba epekto para sa iba-ibang babae. kailangan mag try ka ng iba-iba para makita mo kung anong hiyang sayo.