CONFUSED

HAI PO..my itatanong po sana aku ,,kasi pills user po aku,,kaso na oobserved ku tumataba aku sa pills kahit every morning d ako kumakain pra ma maintaini ku po yung katawan ku nakatamtaman lang,,anong pills po aku d nakakataba??salamat po

3 Replies

Hello, wala naman po sa hindi pagkain sa morning yan. Breakfast is the most important meal sa maghapon. Try to lessen your carbo intake sa lunch and dinner na lang. And excersie. Basta do not skip breakfast. I am a user of micropill. Like for more than 2yrs na since i gave birth, proper diet lang po. Para lahat makain mo pa din. Basta hindi sobra, maayos po katawan naten. Control lang sa carbohydrates.