Pregnancy test

Hai Po mga mommy. .... Tanong ko Lang Po Sana Kong nangyare na SA inyo Ang. Nangyare sakin... Bali nung unang pt ko Po Kasi nag POSITIVE naman Po siya pero malabo Ang isang guhit .. tapos after 4days try ko Po ulit pero . Nag NEGATIVE RESULT Naman Po ... Still buntis parin ba ako . Sana may mag reply kinakabahan na ko Kasi ako ?☹️

21 Replies

Maraming salamat Po SA comment .. pero June 20 Po last period ko .. last week Ng June nag start na Po sumakit Ang puson ko at ulo ... Hangang ngayon ganun parin ... July 13 Po Ng umaga nga PT Napo ako POSITIVE Po Ang lumabas ... Tapos inulit ko Po kaninang umaga nagulat Po ako bakit nag NEGATIVE .... .. buntis parin ba ako mga momshie .? . First baby Po Kasi namin kto Kong sakali Kaya kinakabahan Po ako ... Salamat po

5y ago

Salamat Po ... Cgue Po .

Paano mo nasabi na positive yung issng pregnancy test? And yung 2nd Pt mo? Kung confused ka, magPT ka ulit. Minsan kasi hindi accurate yung PT. Kung nag positive sa una, and nag negative sa 2nd. Magpacheck up ka na sa OB.

Mag take ka po ng pt 2 times different brands first urine dapat. Ilang weeks na po ba kayong delayed ? Para sure wait kayo 7 days ulit bago kayo mag pt. Pero ingat parin hanggat di pa kayo sure kung buntis kayo or not.

Nangyari sakin dati 1 time lang ako nag PT.. Malabo ang isa. Pero buntis na talaga ako nun.. Kung nag negative ulit sayo.. Much better pa check up ka na sa mga OB.. Or sa mga lying in clinic..

Try nyo po magpacheckup sa ob sis. Or ganito gawin mo bili ka mga 2 pt tas gamitin mo sa unang ihi nyo sa umaga. Try nyo yung dalawa kung anong result

Better pa ob na po kau kasi gnyan din ako bfre sa first baby ko.. tpos inulit ni ob ang pt ko malabo prin nh transviginal ultrsound ako.. un positve tlga..

5y ago

Normal Lang Po ba pagsakit Ng puson hangang ngayon Po ... O baka Naman may nangyaring di Maganda SA dinadala ko nag aalala na ako ... 😔

hello sis para maka sure tau pacheck up ka kxe aku nung dti nagpt negative nung una per nung pagpt ko ulit possitve

Mag pt po ulit kayo next week, basta habang hindi pa kayo sure mag ingat na din po kyo just in case n positive po.

Mg PT ka po ule gwen mo n tatlo mgkakaibng brand pra mcheck mo qng ano result..

Pacheck up po kayo. Ako po kasi negative po talaga yung pt. Sa ultrasound po nakita

5y ago

Pwede na ba talaga ultrasound ... ? . :(