Need help.

Nag try ulit ako mag pt after 2weeks same padin yung result sa unang test ko isang malabo isang malinaw positive po ba kaya yun?

26 Replies

Positive na yun sis. Ganyan din sken nung una. Malabo ung pangalawang line, akala ko wala. Tas nag try ulit ako after 1 week, luminaw na. Tas yon, pinakita ko sa secretary ng ob ko ung unang test ko. Positive na daw yun ❤

Positive na po yan momsh. Ganyan din po yung sakin naka 4 times akong ulit then nagdecide ako mag punta ng OB. Nung nag pa trans V ako ayun mero na nga akong baby sa tummy. Congrats po!

Dapat sis yung pt na ginamit mo magkaibang brand pero kahit blurred basta nakikita kahit papaano, sure na positive yan. Congrats. 🎉🤰🏻

Positive na po un sis kung ganun.magpatingin kana sa pi aka malapit na hospital or ob clinic

positive ganyan ung skin.. now im 17 weeks preggy.. pero pra mkcgro k pcheck up k n

Positive pa rin po yun. Ganun din sakin e but now im 20 weeks preggy

Positive po yan as long as dalawang line kahit malabo yung isa

as long as dalwa ang guhit kahit mlabo.. it means positive

Opo.. SA brand PO cguro NG pt Kya gnun.. Congrats po

Ganun din sakin nung una ako nag pt positive po yan