Sss

Hai po. S mga my idea po about pwd mkuha s maternity. Almost 9 months p lng po kc aq naghuhulog. Way back 2017 ata tpos na stop. . ngaun po start ulit po aq ngaung January maghulog. My mkukuha po kya ako? Aug. Po ang due q. Slmt po :)

4 Replies

Yan sis. If EDD mo is Aug . Dapat nakahulog ka ng April 2019 to March 2020 . Pero try mo pmntang SSS at maghulog ngayong JAN to MARCH dapat po 2400. Para malaki pa makuha mo sis. Nasa 35k something. If mabayaran mo ung 1st quarter ntong year. Ksi till march 2020 ung babayaran mo. Bale parang pasok pa ung last 3mos mo na JAN to MARCH

4y ago

Nkakuha k mamng benefits

Try to ask sa sss mismo if magiging eligible ka for maternity benefit... Ako kasi same situation mo 2017 din last hulog ko and june ang due ko pinagvoluntary contribution ako... Hinabol yung last quarter ng 2019 tapos hanggang june dapat continuous contribution ako para maging eligible for maternity benefit..

4y ago

Cge momshie. Punta aq s mlpit n branch n sss. Mag tanung ako. Salmt.

Sa tingin ko momsh oo pero better follow up po

4y ago

Cge po. Baka po kc sbhin n naghulog lng aq ulit kc preggy n ako :(

check mo sa page nla be pde un

4y ago

Cge po. Slmt. Kht sng brnch n mlpit nmn po pwd aq don magpsa ng nga forms n nid po db..