pregnancy

Hai po ask kulang po Sana Kasi po kanina 1oclock umihi po ako na may kasama NG dugo . Mga 5oclock pumunta ako NG doc. Para po ipacheck Kung bakit Ganon ung pagdudurugo Kasi para akong may men's Ganon po ung pagdudugo Nia . Tapos Ang Sabi NG doc. Hindi pa daw open ung cervix ko . Pero hanggang ngayon nagdudugo po parin . Sana po matululongan nio po ako

2 Replies

Hello kamust po yung baby niyo po napannganak niyo po ba ng malusog?

Ano raw cause ng bleeding mo?