curious

mga momshie meron ba sa inyo nakexperience ng parang malakas ung pintig nia sa tiyan nio..sakin kasi minsan ganon malakas ung kabog non pintig nia.kabuwanan ko na this month..slamat po sa sasagot...

2 Replies

Same case here. At ang likot pa nya. Lalong d makatulog sa gabi kc panay likot at hilab nya. Kahit d ako natutulog sa hapon para makatulog agad sa gabi eh wala effect. Naghi2lik na c mr. Ako dilat na dilat parin at d makatulog dahil palagi kung nararamdaman c baby. Gusto nya ata magpuyatan kami palagi...panu pa kaya pag nakalabas na sya. Kabuwanan kupa nman.

5y ago

oo sis ung ob ko

Normal lang yan sis. Sobrang likot na din ni baby niya pag kabuwanan mo na, ang sakit na kung gumalaw. Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

5y ago

Ganyan na nga sis. Tapos ang hirap pa position ng pagtulog niyan. Hahahaha.. kaya mo yan mamsh. Konting konti na lang. thank you sa paglike mamsh.