vitamins

Hai po ask ko lang ano po kaya magandang vitamins for 1-2 years old ??

8 Replies

Reseta ng pedia ni lo. PEDZINC kaya kapag nauwe kami province at dun kami nagpapacheck up mapa center man or private natutuwa sila kapag nalaman na pedzinc vitamins ni lo. Kasi maganda daw talaga yu

Pacheck up nyo po sa pedia Kung saan deficient si baby para malaman Kung ano best vitamins lpero syempre importante pa rin vit.c. baby kong 1y/o, Fern-c at Hovite ang vitamins.

for my bebisaur I'm giving him Nutroplex in the morning then Ceelin Plus at night

Yung vitamins na my zinc sissy yun ang recommend ng pedia ng baby ko.

gamit ko sis yung tiki tiki

Ceelin sa kids ko

Ceelin with zinc

Ceelin po