Hello po pasuggest naman ako ng magandang vitamins 2 years old na anak ko Ceelin ang vitamins nia

Hello po pasuggest naman ako ng magandang vitamins 2 years old na anak ko Ceelin ang vit. Nia balak ko sana palitan

6 Replies

pili k n lng ng multi vitamins na isa. Hindi mo kailngn ng maraming vitamins Kay baby Kung wala nmang deficiency, especially Kung d nmn recommended Ng pedia, maganda Sana Kung pipiliin mo na 2 Ang vitamins check mo rin kung parehas lng ng laman. Sayang lng kasi itatapon lnag ni baby s aihi Ang sobra

I've been using nutroplex and ceelin for my daughter. No need na palitan ang ceelin kc vit. C po sya mas kylngan ngaung pandemic 😊 nutroplex naman ay multivitamin ☺️ Pwde ring propan. Kung san po hihiyang si baby😊

Ceelin plus with zinc drops po tsaka cherifer drops yung iniinum na vitamins ni baby. 2 years old na din po.

Okay na po yung Ceelin. Dagdagan mo lang either Propan or Tiki Tiki.

Consult your baby's Pedia My they know better.. 😍❀️

ceillin at propan momsh