vitamins for baby

hai mommies ask lang po sana ako kung anong magandang vitamins for babies ages 1-2yrs. old pang pataba po sana pang paganang kumain . po thankyou in advance

5 Replies

hello mommy iconsult nyo po muna sa pedia ni baby para maresetahan sya ng vitamins na kelangan nya tlaga at mas mgging effective and safe para sa kanya.

Best to consult pedia mommy regarding Vitamins para kay Lo mo.

propan po nakakataba po.. 😊

Tiki tiki and ceelin

3y ago

yan vitamins nya mommy eh hindi naman gumagana sa pagkain ..😥

Tiki2x? maam..

3y ago

yan vitamins nya mommy eh di nmn gumagana sa pagkain