Sino Po Ang OB Dito?

Hai mga sissy worried po ako?kasi may spotting pa po ako hangga ngayon as in kaunting spot lang nag simula po ito nung Friday ng tanghali Di parin po nawawala hanggang ngayon. Normal pa po ba ito?

7 Replies

Any spotting during pregnancy po is not normal. Wag po maniniwala sa sabi ni ganito ni ganyan normal lang, it is never normal na magspotting pag pregnant. Kung worried po kayo punta kayo er since walang ob clinic pag sunday.

5y ago

Wala pa naman pong 1month akong delayed

Sabi po kasi normal lang daw pag buntis ang may spotting pero nag worry lang po ako kasi po nung Friday pa po kasi ako may spotting pero kunti lang po ang mga spots

5y ago

OK po salamat

meron pong tintawag n implantation bleeding pro much better chek with on to b sure at mtingnan klagayn u

Consult your ob sis,not normal po ang may spotting..

Pacheck up kana po sa ob. Hindi po normal yan

Not normal

Mapa kaunti or madami spotting, better consult sa OB pra mamonitor po.. ng kaspotting di ako before.. and yun na nga may findings c OB.. npka importante po ng check up sa ganyan.

5y ago

Ano po nangyari? Ano po te nake nyo? Saan po kayo nag under go? Ultrasound or trans V? Wala pa po lasing 1 month ang saakin