Sino Po Ang OB Dito?

Hai mga sissy worried po ako?kasi may spotting pa po ako hangga ngayon as in kaunting spot lang nag simula po ito nung Friday ng tanghali Di parin po nawawala hanggang ngayon. Normal pa po ba ito?

7 Replies

Mapa kaunti or madami spotting, better consult sa OB pra mamonitor po.. ng kaspotting di ako before.. and yun na nga may findings c OB.. npka importante po ng check up sa ganyan.

5y ago

Ano po nangyari? Ano po te nake nyo? Saan po kayo nag under go? Ultrasound or trans V? Wala pa po lasing 1 month ang saakin