Maitim na singit

Hai mga momsh... Normal lng pu ba na umitim ang singit natng mga buntis? Ano kaya mganda gamitin d2 para mwla ang pangigitim?

4 Replies

Normal po. hayaan mo lang kasi hormones po ang reason behind pangingitim (kilikili, leeg, singit). dont use any whitening po. babalik din yan after manganak :)

Natural yan sis, expected na yan lalo pag nagbuntis, ako man kili kili pti leeg ko umitim at ngka stretch marks pako mdmi, pero that's life 😊

It's normal. Hayaan mo muna habang buntis ka. Pwede naman bumalik yan sa dating kulay pag di ka na buntis.

yes it's completely normal,