singit

maitim ba singit mo? ano pwde gamiting pampaputi na safe gamitin?

32 Replies

Pag tumataba kasi tau factor na yan para umitim ung singit natin dahil sa friction nung skin natin .. for me kasi hiyang ako sa vitamin e na moisturizing cream .. safe din sya beware nga lng sa fake na lumalabas ngayun sa market ..

Ako, simula nag buntis ako hindi kona nag shave. Ngayon 7 months nako start nako ulit mag shave. My gulay, pagka kita ko sa salamin ng aking pempem parang hindi ako maka paniwalang akin nga. Hahaha ang itim na ng singit ko 😅

Dati, kahit di pa ko buntis, majitim talaga sya. Ginawa ko is alaga lang sa lotion... Mejo naglighten naman, ngayon triny ko ung Gluta-C na scrub. Mejo mild lang syang scrub, mukang effective naman kasi pati ung UA ko, naglighten.

5y ago

Sa watsons sis :)

If buntis ka natural lang yan maglalight din after manganak, if hindi effective din ung aloe vera tyagaan mo nga lang maglagay😊

Sis kindly watch my vlog about kilikili PAANO PUMUTI ANG KILIKILI AT SINGIT https://bit.ly/2qBsI17 SUBSCRIBE na rin po kayo.

Try mo momshies this product proven and tested by me and my sister pede sya sa singit safe coz its paraben free

Wala ng pag asa pumuti tong singit ko. Tanggap naman na ni hubby. Minsan lights ON pa nga kami. Kever na. Hahaha!

5y ago

Hahaha kaloka 😅

Pregnant ka ba sis or nag breastfeed pa? If not, you may use kojic soap and whitening cream or lotion! 😉

Normal lng naman yan momsh pag buntis .. after mo manganak ka nalng humanap ng remedy na pumuti..

Mangingitim po talaga singit kapag nagbuntis. Babalik din naman po yun sa dati after manganak