ano ba dapat mauna?

hai mga mommy dapat bang paligoan mona c bb bago pa arawan :?

31 Replies

No experience pa po kase manganganak pa lng ako pero sa tingin ko mas okay po kung paarawan muna si baby before ligo. Para din mahimbing tulog ni baby kase bagong ligo. 😊

5y ago

Bayaan mo po yung sinasabi ng ibang tao. Di po nakakatulong yun.

syempre po una paaraw between 6am - 7am atleast 10mins tapos tsaka palang ligo mga 9am po

Pa araw muna bago ligo.. Pero after paarawan irest mo muna sya kahit 5 mins

paarawan po muna.then pahinga muna sya konti saka ko sya paliliguan.

Paarawan mo po muna sa umaga 6am to 8am. Tapos 10am to 2pm po pwede maligo.

Skin paaraw po muna then in a few minutes saka ko sya liliguan

Paarawan mo muna tapos pahinga konti tapos ligo na

Si baby ko ligo muna bago init

Paaraanw mna bagu maligo 👍

Araw muna mommy bago malivo