what time po ba dapat paligoan ang baby?

2 months pa lng po c baby

10 Replies

nung malamig ang panahon our pedia recommends between 10am-3pm once a day. eto kasi yung time na hindi na masyadong malamig para sa baby. pag summer naman she wants my baby to take a bath twice a day to prevent heatstroke. cause baby's temperature easily shoots up. 7am is too early for them. kahit baby ko tulog pa sa oras na yan. 😊

Si baby 6 amm to 7am sya naliligo everyday since birth nilalagyan lng namin mainit na water yong nililigo nya 10 weeks na sya ngayon.

Baby ko po pag gising na ng umaga mga 11am or 2pm pinapaliguan ko..basta everyday cxang naliligo 😁 kahit 3pm pa

dati si LO ko 8am po talaga . tapos its takes 5minutes lang pang bilisan lang . tapos maligamgam na tubig po

no specific time mommy. basta important ready ka with the things and tamang temperature ang tubig

5y ago

sabi kasi ng MiL ko na dapat alas 7 ng umaga papaligoan ang bata. eh natutulog pa po kc yung baby ko kapag gnun oras kahit na gisingin ko matutulog din po ulit c baby.

10 am to 2pm ang ideal time para di malamig.. pero mimsan depende sa panahon

8:30am or 9am bsta nkapahinga na c baby after mgpaaraw.

Mga 7am dapat

10 to 11..

9am

Related Articles