Mababa Ang Dugo

Hai mga mommy ahm tanong kolang po Mababa po kase ang dugo ko pag nag BBP ako 90/70 lang tapos minsan mas may mababa pa na BP ko kase dati ang normal BP ko ay 130/70 o 130/90 ano po kaya dapat gawin ko para bumalik sa normal dugo ko kase po baka makaapikto to kay baby??

6 Replies

Take niyo po Yung ferrous na vitamin mamsh effective po un..and dapat lage sa gulay like green leafy veggies.

Kain ka mga talbos ng kamote, atay ng manok or baboy, ampalaya. Yan suggest ni ob ko sakin kasi mababa din dugo ko

Tulog ka ng maaga and inom ka ng ferous soulfate ako dati ang BP ko is 90/60 ngayon 100/60 na sya😅

100/80 normal tlga saken pero anemic. Kaya niresetahan ako ng gamot.

Magtake ka ng hemarate FA for anemic yan nireseta saken.

5y ago

Yes po. Isa yan sa mga vitamins ko na nireseta ng OB until manganak daw ako.

Kain ka ng talbos ng kamote saka ampalaya