Pampa taas ng dugo

Hi mommies ano po recommend nyo na mabisang pampa taas ng dugo? (Bukod sa vitamins na ferrous)Lagi kasing mababa dugo ko (90/70) need ko magpataas ng dugo atlist normal bp before manganak ang dami kasing nawala na dugo sakin after giving birth nung Oct 2021. Manganganak ulit ako ngayon September 😅 thank youu#pleasehelp .

1 Reply

sa tatlo kong anak ganyan lng dn kababa bp ko minsan pa nga 80/60 😅 kht inom pa ako ng inom ng para s dugo . anemic ksi tlaga ako. wala naman akong kinaen n pang pataas ng dugo.