Mataas BP 130/90

Hi mga mii, Nahilo po ako kagabi pagkatayo ko sa higaan bigla umikot paningin ko tas grabeng sakit ng batok ko. Yun pala mataas BP ko 130/90. Ano po kaya magandang gwin pag mataas ang dugo mga mii?? 7months pregnant po ako. Hindi po kaya gawa ng iniinom ko ferrous galing center? Kase lagi naman po normal bp ko pamula 1st month to 6months ngayon lang po tumaas bp ko.?? worry lang po ako.

1 Reply

consult your OB miii, need to control your blood pressure

2y ago

i agree..consult na agad agad sa OB. very risky po sainyo lalo ke baby. and prevention of anemia po ang ferrous not pampataas ng dugo