diet

Hai im 37 weeks na po . . Need ko po mag dyita .. Anu pong pwedw gawin para magawa ung oag didiet?? Kasi ung ginagawa qng pag diet . Diko po magawa !! Have any suggestion po?? Para po masubukan kopo.. Thank you. First tym mom po???

9 Replies

Ako now sa umaga energen sa lunch na lang nag rarice tas 2 kutsara lang sa gabe 2 kutsara den midnight skyflakes or milk then less na muna matatamis at maalat hindi na muna talaga ako nakain tiis tiis at anything drink hindi na ren tanging tubig lang na maligamgam kasi pag malamig nakakapagpalaki ng baby eh

More on fruits na mayaman sa fiber, like watermelon and saging... Mabilis po siyang makabusog, wag din po kayo kakain ng tinapay na may flour like pandesal and monay,.. Konting tiis nalang mamsh lalabas na si baby mo, hoping for your safe delivery...

Dalasan mo yung pag kain, pero konti lang ang serving. Wag ka mag diet nang sobra. Kailangan mo ng energy sa panganganak. Ganyan ginagawa ko dati, ang target weight kasi namin ng dietician 450 g./week lang ang magain ko.

Less rice. Magkanin ka lang sa tanghali at dapat 5 subo lang ang dami. The whole day kahit ano na kainin mo basta wag yung macarbs. Fruits, gulay, mas mainam.

sa rice ka lng nmn magda diet momsh.. bawas ng pagkain ng kanin lng. sbayan ng lakad lakad pag wla gngwa pwede na po yun.

Ako noon sis ang technique ko e umiinom muna ako atleast 1glass of warm water bago kumain 🙂

Iwas n lang sa rice... Try nyo po mag oatmeal at gulay na masabaw

Small frequent feeding momsh. Kaya mo yan konting tiis nlng din..

Basta moderate lng sa pagkaen 🙂

Related Articles