diet

Hai im 37 weeks na po . . Need ko po mag dyita .. Anu pong pwedw gawin para magawa ung oag didiet?? Kasi ung ginagawa qng pag diet . Diko po magawa !! Have any suggestion po?? Para po masubukan kopo.. Thank you. First tym mom po???

9 Replies

Dalasan mo yung pag kain, pero konti lang ang serving. Wag ka mag diet nang sobra. Kailangan mo ng energy sa panganganak. Ganyan ginagawa ko dati, ang target weight kasi namin ng dietician 450 g./week lang ang magain ko.

Related Articles