Diet

Hi mga mommy, mga ilan months pd mag diet im 6 months preggy po .. and ask kopo kung pd ung amplaya sa buntis po salamat po 😊 FFTM

8 Replies

PweDe namn yan,yan nga ulam ko lagi ,padag2x rinnyan sa Dugo lalo n anemic ka...basta lahat ng subra masama,kaya Dapat tama lang,,pero pra mas comportable k mommy mas maigi ng sa Ob mo nangagaling ang sagot.ito ay openyon ko laang at base on my knowldge😊

Check with your OB para alam mo yung timbang ni baby sa tummy. Kung need mo magdiet ksi over na yung timbang nya vs weeks or kung need mo kumain ng kumain pra madagdagan pa sya. Consult mo lagi si OB mo

In moderation po lahat ng kinakain, yes po pwede ang ampalaya. Kung diet, bawas ka sa usual serving mo kada meal and iwas sa sweets talaga kasi nakakataba lalo :)

Mas maganda po iconsult sa Ob pa din about diet kasi depende aa monitoring ni baby. Yung ampalaya okay lang naman pero syempre in moderation pa din

Paanong pong diet? You can eat anything you want pero in moderation lang po.. You can ask your OB po and pwede naman kumain ng ampalaya😊

Check your condition sis if need extra diet. Pero ang absolute jan eh eat right and dont starve yourself. Stay hydrated dn sis.

Pwede naman po. But not too much. Idk why though

sobrang bigat nyo po momsh

Related Articles