DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Replies

King&Queen pa more! JEJEMON NG TAON. 2021 na, jeje ka padin! Pangalan mo kaya problemahin mo.

3y ago

hahahaha same thoughts

hahaha anu ba yan?? related ba yan ang pagkaanonymous sa pinagbubuntis nla? or pinaglilihian mo lg?

ahahaha...sensya naman..di naman po kasi namin alam na nakakaapekto pala sayo pagiging anonymous namin.

Freedom of choice. May option po d2 gurl, its ur choice. Epal! 😅

KAWAWA KA NAMAN NOH WALA NG PUMAPANSIN SAU WALA PANG NGMAMAHAL SAU KULANG KA PA SA ARUGA TSK TSK TAK

ano kinaibahan ng anon sa di gumagamit ng real name? ahh sabagay may picture ka naman 🤣

Ngayon ka sumagot. Nagtatapang tapangan ka magpost tapos bigla kang nagtago! Wag ganun te.😝

naghahanap lang to kaaway e hahaha naumpog ka ba o utak mo may plema?

Ikaw nga king&queen. Bakit real name mo ba yan? Sige nga. Pakita mo nga birth certificate mo.

4y ago

😂😂😂

Hi ako pala. to si minsang anonymous 😂😂 bat di ka inaswang nung bata ka te?? 😛