Slow Dilation

Had my first IE kahapon and my OB told me I'm just 1cm dilated. I just turned 38 weeks. Ano po ba dapat kung gawin para mapabilis 'to? My OB kasi prescribed me an evening primrose oil soft gel to be taken 3x a day for 7days. May iba pa ba akong gawin based sa mga experienced nyo mga, Mommies? I feel impatient na kasi. ? Gusto ko ng manganak. Nakakapagod na rin eh. ?

12 Replies

Parehas tayo mommy.. 38 weeks na din ako. More lakad lakad and squat ka then kausapin mo din baby mo para lumabas na siya. Hehe goodluck satin ❤️