Slow Dilation

Had my first IE kahapon and my OB told me I'm just 1cm dilated. I just turned 38 weeks. Ano po ba dapat kung gawin para mapabilis 'to? My OB kasi prescribed me an evening primrose oil soft gel to be taken 3x a day for 7days. May iba pa ba akong gawin based sa mga experienced nyo mga, Mommies? I feel impatient na kasi. ? Gusto ko ng manganak. Nakakapagod na rin eh. ?

5 Replies

ganyan din ako ka atat gusto kong manganak na agad kc ang due ko ayon kay Ultrasound is Jan.24 pero pagdating ng 24 wala pa akong labor,kaya kinakausap ko ang baby ko taz morning and afternoon walk nlang ginagawa ko pero wag sobrahan kc ma stressed ang baby.Patience and prayer lang mommy. Simula nun may unti2 na akong nara2mdaman na sumasakit pagdating ng Jan.27 naglabor na ako at tinuloy tuloy ko ang pagla2kad mabilis man bumaba 4hrs. lang ung sakit at salamat kay Papa God normal delivery ang healthy baby ko and we are both safe. Kaso eh laki ng sugat ko kaya inabot kami sa DR ng mahigit 1ng oras nagrupture ang capillaries kc anlaki ni bebi

6y ago

sis ilang kl si baby nung pinanganak mo? nag take ka ba evening primrose?

Nararamdaman din ng baby mo na gusto mo manganak mars, patience lang. Nangyari din sakin yan, so ang ginawa ko is early morning walk from 6-7am, tapos akyat baba sa stairs, yung di masyado mataas na stairs, or have sex with hubby kasi sabi nila lalambot yung cervix mo pag pinutok ni hubby sa loob.

mabisa po yan mapapaanak ka ng mabilis jan yan din kasi binigay ng OB ko sakin dati isang araw lang kasi sakin nun naglabor na ko e haba nga lang ng labor ko..sa mercury ka bibili kasi may fake nyan

same feeling mommy, pero matagal tagal pa kami... marami ng sakit sakit sa katawan, kapagod.. 😂 34 wks palang ako.

nanganak ako sa panganay ko pa overdue nako 41 weeks. more on lakad and squat. kausapin mo rin si baby.

5y ago

same tau sis 41 weeks din ako hehehe ung nakakaloka pa kc 1cm na ako pero araw pa binilang bago ako makapanganak hehe. actuallyi was induced na din due to contractions prob malambot kc contractions ko samantalang nun maadmit ako 3-4?cm na ako hehe