Slow Dilation

Had my first IE kahapon and my OB told me I'm just 1cm dilated. I just turned 38 weeks. Ano po ba dapat kung gawin para mapabilis 'to? My OB kasi prescribed me an evening primrose oil soft gel to be taken 3x a day for 7days. May iba pa ba akong gawin based sa mga experienced nyo mga, Mommies? I feel impatient na kasi. ? Gusto ko ng manganak. Nakakapagod na rin eh. ?

6 Replies

ganyan din ako nun mamsh. 3days na akong lampas ng due ko, nagpacheck ako sa ob niresetahan din ako ng primrose 25pcs niresta pero 10 lng binili ko, nakatatlong take lang ako, isa sa hapon tapos isa ulit after ko kumain ng gabi then pymutok na panubigan ko ng madaling araw, while ongoing yung pagflow ng panubigan ko ee uminom ako ulit ng ganun bago kmi punta ng hospital tapos yun na-IE ako 1cm plang daw pero after 30mins 5cm n agad ako, lalabas na talaga si baby. hehehe

this might sound weird to you but its true, even my OB during my 1st pregnancy advised me to have sex to speed it up, just be careful and gentle 😊

hanggang 40 weeks naman tlaga mommy. kung ako po tatanungin, hintayin nlng po.baka magkacomplication pa kung mamadaliiin.

malapit na po yan.. days or hours na lang yan sis.. lakad lakad lang.. ako sis nung 1cm ako after 5days pa ako nanganak

malapit na yan mommy. have a safe delivery po

walking po gawin mo