3rd pregnancy # stress

Hays nakaka stress nman sobra, dhil due date ko na ngaun, pero hnd parin lumalabas c baby, galing nko ng clinic knina,pero sabi ng midwife ay wait pa daw nmin gang 1week dahil sa ultrasound ko is 18 pa due date ko., Kung kelan nman 3rd baby ko na., Ngaun pa ako nagka ganito., Pero base sa last mens ko ay nov 4 due date ko, panay iyak ko na knina at dasal., Pero okay nman c baby sa loob at normal na lahat, kaso kaka stress ng hnd pa cya nalabas..hnd pko nkaramdam ng mga signs of labor,.😥😭 Hnd rin ako e na IE,.hnd ko alam kung open na ba or hnd cervix ko,

16 Replies

Same. Base sa lmp nov 1 ang due ko. Peto sa ultrasound nov 11 pa. Nagfalse labor ako ng oct 31 pero mataas p ang chan ko at 2cm p lng. Nov 5 nagpacheck ako ulit 3cm p lng. Hangfsng ngaun walang sign of labor maliban sa prlvic pain.

2y ago

malapit ka na nyan sis.

Ako due date ko na now, nagpaultrasound ako kanina ok naman result kaso 3.6 kilos na sya. Nakakaparanoid kasi lumalaki sya sa loob then due date ko pa ngayon nararamdaman ko lang ngayon ay sakit ng puson tsaka sa pwerta pati balakang.

2y ago

Hndi po ba option ang CS?

same here momsh 37weeks na ko pero 3cm na ako tapos no signs of labor ako. sabi ni OB lakad lakad na ako pinag primrose na dn ako. Nakaka kaba kasi baka kakalakad d ko alam open na open na pala cervix ko

Ako din e sobrang stress na kakaisip kailan ba ako manganganak sarap na umiyak mi pero laban pa din .. 39weeks and 5days na:( Still no sign masakit lang yung puson ko na parang rereglahin..

2y ago

balitaan mo kami sis kapag nanganak ka na ha.

Try nyo magorgasm mga mih.. Efective xa. If di nyo kaya makipagsex kay hubby pede nmn laruin nyo ung nipples nyo or ung clit nyo para magorgasm. Nakatulong makapagopen ng cervix.

Huwag mainip mga momsh, lalabas din po si baby. Ako po lagpas din ng due date ng isang araw. Pero nakaraos na, as long as ok po heartbeat ni baby. Follow nyo lang po OB nyo.

same mie nakaka asar edd ko din ngayon nov. 8 no sign at all pa bps ako bukas 🥲 due date ko nov 18 based sa lmp. ginawa ko na lahat ayaw parin lumabas ni baby.

same mi ako ftm nasstress din nakakastress pala talaga pag duedate na no parang andami tumatakbo sa isip mo, nakakatakot, 39 and 1 day no sign of labour padin

aq dn nov 17 ang due q . no signs of labor.. mejo nalikot parn c baby.. my mga napapanuod nmn aq. n pwede hanggang 42 weeks

2y ago

sabi nga nla pag gusto n lumabas ni baby ay lalabas...

goodluck po sa inyo mga momshie,., pinaka the best talaga na solusyon is dasal mga mi., super effective, pray lang..makakaraos din